XƯỞNG IN BAO BÌ THỰC PHẨM HCM

XƯỞNG IN BAO BÌ THỰC PHẨM HCM

Jun 25, 2020

Kinh doanh thực phẩm không thể bỏ qua khâu vô cùng quan trọng chính là việc in ấn bao bì thực phẩm. Một trong những lý do quan trọng nhất chính là việc bảo vệ sản phẩm bên trong được đảm bảo chất lượng tốt nhất đồng thời trong quá trình vận chuyển đảm bảo cho thực phẩm không xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Mọi yêu tố cần thiết của bao bì cần đảm bảo phù hợp nhất để quá trình bảo quan thực phẩm được an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, việc in ấn và lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì thực phẩm tốt nhất, chất lượng đúng tiêu chuẩn và giá thành ổn định thì quý khách cần hợp tác trực tiếp với các cơ sở in ấn chuyên nghiệp và có trình độ tay nghề cao.  

1. Bao bì thực phẩm là gì?

Bao bì thực phẩm là sản phẩm công nghiệp được sử dụng đóng gói các loại thực phẩm nhằm bảo quan giá trị sử dụng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc xếp một cách nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo cho quá trình bảo quản tiêu thụ thực phẩm một cách tốt nhất.

xuong in bao bi thuc pham

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in ấn bao bì thì các loại bao bì thực phẩm còn được thiết kế, sản xuất cực kỳ ấn tượng nhằm kết nối giữa sản xuất và người tiêu dùng. Đây chính là cách để nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh, thông tin đến khách hàng và thuyết phục sự lựa chọn của người tiêu dùng.

xuong in bao bi thuc pham

Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm

2. Vì sao cần thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng?

Không riêng lĩnh vực kinh doanh thực phẩm mà hầu như các lĩnh vực kinh doanh hiện nay trên thị trường đều chú trọng đến việc thiết kế bao bì. Vậy vì sao cần thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng, đẹp, độc đáo? Hãy cùng tìm hiểu những lý do sau nhé!

Thiết kế bao bì đẹp thu hút sự hút sự chú ý

Có thể bạn chưa biết, người tiêu dùng thường dán mắt ngay vào những gì nổi bật nhất, đặc biệt là sắc màu ấn tượng. Đây chính là hiệu ứng trực giác, do đó những thiết kế công phu sẽ gây sự chú ý và con số lên đến trên 70% kích thích vị giác của khách hàng. Đây chính là cách để làm tăng doanh thu đột biến.

bao bi thuc pham

Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm giá rẻ

Tăng doanh thu mặt hàng

Có thể nhận thấy rằng trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm giống nhau và có sự cạnh tranh về giá thành, chất lượng. Vì vậy, việc thiết kế bao bì đẹp sẽ tọa được niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng và họ sẵn sàng bỏ ra số tiền để sở hữu chúng. Đồng thời, đây cũng chính là chiến lược giữ khách hàng trung thành với thực phẩm.

Gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường

Có thể nhận thấy, ngành thực phẩm xuất hiện nhiều ông lớn và sự cạnh tranh gay gắt là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn không tạo ra sự cá biệt, độc đáo trong thiết kế để tăng tinh cạnh tranh thì có thể bị đá ngay ra khỏi thị trường thực phẩm.

nha may san xuat bao bi thuc pham chuyen nghiep

Chuyên sản xuất in ấn bao bì đựng thực phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế đẹp – bán sản phẩm giá cao hơn

Thiết kế đẹp – bán sản phẩm giá cao hơn bạn có tin không? Đây là cách để nhận diện thương hiệu, nghĩa là bao bì giúp sản phẩm của bạn định hình giá trị thậm chí cao hơn mức giá thực. Nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để mua sản phẩm có gắn mác bao bì thương hiệu uy tín.

thuc pham

3. Các loại bao bì thực phẩm:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao bì thực phẩm như: bao bì thực phẩm làm bằng xốp, bìa hoặc nhựa; bao bì thực phẩm làm bằng nhôm; bao bì thực phẩm làm bằng nhựa HD, PE; bao bì thực phẩm làm bằng gỗ; bao bì thực phẩm làm bằng đất nung…Tùy vào từng loại thực phẩm khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn loại bao bì đựng thực phẩm phù hợp và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đóng gói được an toàn và nguyên vẹn. Thông thường, bao bì thực phẩm phân loại theo chức năng có hai loại sau:

bao bi thuc pham

Bao bì thực phẩm kín: đây là loại bao bì hoàn toàn được dùng để bao bọc những loại thực phẩm chế biến công nghiệp nhằm bảo quản chất lượng sản phẩm sau quá trình sản xuất và lưu hành trên thị trường cho đến tay người tiêu dùng sao cho chất lượng tốt nhất. Đây là loại bao gói thực phẩm trực tiếp nên rất tiện lợi và đạt hiệu quả kinh tế cao trong công đoạn sản xuất bao bì.

Bao bì thực phẩm hở: đây là loại bao gói các thực phẩm hàng tươi sống hoặc rau củ quả hoặc một số thực phẩm không bảo quản được lâu mà sử dụng hoặc chế biến ngay.

Tùy vào từng loại thực phẩm mà trong quá trình sản xuất nên lựa chọn sản phẩm bao bì chuyển dụng nhằm đảm bảo đúng chất lượng, bảo quản thực phẩm được an toàn hơn.

in tui thuc pham

Chuyên in ấn túi đựng thực phẩm

4. Bao bì giấy thực phẩm

Với sự phát triển của thị trường hiện nay thì nhu cầu thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người và ngày càng trở nên đa dạng hơn. Theo đó, ngoài các loại thực phẩm tươi sống, rau quả thì thị trường Việt Nam còn có nhiều loại thực phẩm ăn nhanh như bánh mỳ, gà rán, pizza, café…Một trong những loại thực phẩm này cạnh tranh cực kỳ gay gắt và việc lựa chọn bao bì thương hiệu cũng là quyết định lớn trong tăng doanh số kinh doanh. Ngoài việc sử dụng bao bì nhựa đựng thực phẩm thì bao bì giấy đựng thực phẩm cũng được thị trường cực kỳ ưa chuộng và mang lại giá trị thương hiệu cho thực phẩm.

in bao bi thuc pham

Xưởng in bao bì thực phẩm

5. Gia công bao bì mỹ phẩm

Kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần tạo nên kiểu dáng mẫu mã mới lạ nhằm thay đổi chiến lược marketing. Do đó, việc gia công bao bì mỹ phẩm là vô cùng quan trọng và tạo được thương hiệu mỹ phẩm kinh doanh.

Nếu bạn có logo hiện đại và đẹp chắc chắn bao bì của bạn sẽ thực sự nổi bật và tạo được thương hiệu. Hãy để tất cả những vấn đề này cho đội ngũ thiết kế công ty bao bì Trung Thành ngay nhé! Chắc chắn những thiết kế in ấn tại đây sẽ làm siêu lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

bao bi thuc pham

 

Kinh doanh lĩnh vực thực phẩm đang có xu hướng nở rộ trong những năm gần đây. Đặc biệt trong những năm 2020 việc đóng gói thực phẩm và sử dụng bao bì làm mục đích quảng cáo, marketing trở nên sôi động. Nhiều cơ sở đặt in ấn các loại bao bì thực phẩm chuyên dụng với kích thước và tính năng đặc biệt nhằm bảo quản thực phẩm tốt nhất. Vậy nên đặt mua loại bao bì gì để đựng thực phẩm? Công ty chuyên sản xuất bao bì thực phẩm lớn nhất và uy tín nhất ở đâu?

6. Các loại bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm được biết là loại phương tiện dùng để bảo quản các loại thực phẩm tránh tác nhân từ bên ngoài. Loại túi này hạn chế tối đa quá trình lên men, oxy hóa giúp cho thực phẩm trở nên an toàn, chất lượng và đảm bảo thơm ngon hơn rất nhiều.

Loại túi này được thiết kế rất nhiều kiểu dáng thời trang, thẩm mỹ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Với sự ra đời loại bao bì thực phẩm, đây chính là sản phẩm đánh giá cao, vượt trội trên thị trường.

Bao bì thực phẩm làm từ xốp, bìa nhựa: Đây là loại bao bì sử dụng đóng gói các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản…Loại bao bì này bảo vệ thực phẩm an toàn, vững chắc và đảm bảo dinh dưỡng và dễ dàng đóng mở trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, những thức uống dạng hộp lỏng đều được đóng gói sưới dạng hộp, bình. Với những thực phẩm khô, lương khô được có thể đóng gói loại túi nhựa rất tiện lợi.

Bao bì thực phẩm làm nhôm: Bên cạnh bao bì được làm từ xốp, bìa, nhựa thì bao bì được làm từ nhôm cũng được ưa chuộng. Loại bao bì này sử dụng lưu trữ hoàng hóa, thực phẩm đông lạnh, hải sản đều được sử dụng phù hợp nhất.

Các loại bao bì thực phẩm được làm từ nhựa PE, HD: Loại bao bì được làm từ nhựa PE, HD thường được duy trì độ ẩm khá tốt. Loại túi này giá rẻ, đóng gói tiện lợi, giá thành rẻ nên rất nhiều người lựa chọn loại túi này trong kinh doanh.

Các loại bao bì làm từ gỗ: Ngoài các sản phẩm bao bì được làm từ nhôm, nhựa, xốp thì gỗ cũng là loại bao bì được sử dụng rất phổ biến. Gỗ được làm bao bì thực phẩm bởi có khả năng xếp chồng lên nhau, bảo vệ thực phẩm rất tiện lợi. Một trong bao bì gỗ sử dụng để đựng rượu hoặc một số vật dụng chịu va đập mạnh.

Bao bì thực phẩm là từ thực vật, đất nung: Loại sản phẩm bao bì này thường được dữ trữ đồ thức ăn rắn hoặc các chất lên men như mật ong, bia có khả năng chống thấm, chống ẩm cực kỳ tốt.

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã có những kiến thức cơ bản về các loại bao bì thực phẩm và lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất.

7. Cung cấp bao bì thực phẩm giá sỉ

Một trong những xưởng chuyên sản xuất bao bì đựng thực phẩm giá tốt nhất thị trường hiện nay đó chính là công ty bao bì Thành Tiến. Hiện xưởng tung ra thị trường các mẫu túi zipper đựng thực phẩm, túi PA hút chân không, bao bì thực phẩm đông lạnh đầy đủ kích thước chủng loại.

Toàn bộ đều là bao bì cao cấp, có in ấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Hiện xưởng Thành Tiến là xưởng in bao bì thực phẩm báo giá sỉ cho tất cả mọi đơn hàng từ 25kg trở lên và đảm bảo toàn bộ sản phẩm được giao hàng hoàn toàn tận nơi, đúng hẹn.

8. Sản xuất bao bì thực phẩm

Với nhu cầu bao bì thực phẩm ngày càng có xu hướng cạnh tranh và tìm đến những thiết kế sang chảnh, độc đáo thì các doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác với xưởng chuyên sản xuất bao bì thực phẩm chuyển nghiệp. Một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất, in ấn và tung ra các thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay có thể kể đến là công ty bao bì Trung Thành.

Đây là đơn vị trực tiếp nhập khẩu công nghệ sản xuất bao bì từ Nhật Bản, trực tiếp sản xuất các loại bao bì thực phẩm như: túi zipper, túi màng ghép, túi PA hút chân không đựng thực phẩm, túi xốp, túi hột xoài…tất cả các mẫu túi đựng thực phẩm đều đầy đủ kích thước và sản xuất công nghệ cao, do đó sản phẩm luôn đảm bảo an toàn tốt nhất trên thị trường.

in tui thuc pham

- Đặt in bao bì thực phẩm tại Trung Thành còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhất như:

- Báo giá bao bì thực phẩm giá tận gốc không qua trung gian

- Bao bì đảm bảo chất lượng, an toàn và phù hợp với nhiều loại thực phẩm

- Nhận in ấn, sản xuất bao bì thực phẩm theo yêu cầu hoàn toàn trọn gói từ A-Z

- Sản phẩm bao bì thực phẩm in ấn công nghệ cao, đảm bảo ấn tượng, độc đáo, thời trang, không mờ nhòe trong quá trình sử dụng

- Hỗ trợ thiết kế trọn gói từ A-Z.

- Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc và được kiểm hàng trước khi nhận.

Trung Thành là công ty có hệ thống xưởng bao bì lớn nhất tại tp HCM và sản xuất cung ứng từ Hà Nội cho đến tp HCM, với trên 15 cung ứng phân phối bao bì thực phẩm giá tốt, cam kết sẽ mang lại cho quý khách những mẫu bao bì đạt chuẩn nhất hiện nay.